Bạn đã từng dùng tinh dầu bạc hà để chăm sóc tóc và da đầu chưa?

0
Anh gai xinh toc ngan deo - Bạn đã từng dùng tinh dầu bạc hà để chăm sóc tóc và da đầu chưa?

Mái tóc gàu ngứa có khiến bạn khó chịu mỗi ngày? Vậy thì hãy thử dùng tinh dầu bạc hà để chăm sóc tóc và da đầu hiệu quả. Bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả mà nguyên liệu này mang lại cho tóc đấy.

Tinh dầu bạc hà là gì nhỉ?

ban da tung dung tinh dau bac ha de cham soc toc va da dau chua - Bạn đã từng dùng tinh dầu bạc hà để chăm sóc tóc và da đầu chưa?

Công dụng của tinh dầu bạc hà

Lợi ích của tinh dầu bạc hà trong các sản phẩm chăm sóc tóc có thể rất đáng kể – và đáng ngạc nhiên! Những lợi ích khi sử dụng dầu gội hoặc dầu xả có tẩm tinh dầu bạc hà rất đa dạng. Một số công dụng tinh dầu của bạc hà có thể kể đến như:

1/ Tinh dầu bạc hà giúp kiềm dầu

ban da tung dung tinh dau bac ha de cham soc toc va da dau chua 1 - Bạn đã từng dùng tinh dầu bạc hà để chăm sóc tóc và da đầu chưa? ban da tung dung tinh dau bac ha de cham soc toc va da dau chua - Bạn đã từng dùng tinh dầu bạc hà để chăm sóc tóc và da đầu chưa?

Bạc hà có khả năng phá vỡ các mảng da chết, giúp bạn dễ dàng rửa sạch gàu bằng cách gội đầu hoặc tẩy tế bào chết. Tình trạng ngứa ngáy khó chịu cũng được giải quyết bằng dầu gội, dầu xả hoặc dầu có chứa tinh dầu bạc hà.

Tóc nhiều gàu? Đã có tinh dầu bạc hà lo vì đây là một trong những cách trị gàu triệt để. Các sản phẩm dầu gội thường thêm loại tinh dầu này để đánh bay gàu và ngăn gàu quay trở lại. Nhờ thành phần này mà mái tóc của bạn sẽ luôn sạch gàu và chắc khỏe.

3/ Tinh dầu bạc hà chăm sóc tóc từ gốc đến ngọn

ban da tung dung tinh dau bac ha de cham soc toc va da dau chua 2 - Bạn đã từng dùng tinh dầu bạc hà để chăm sóc tóc và da đầu chưa? ban da tung dung tinh dau bac ha de cham soc toc va da dau chua 1 - Bạn đã từng dùng tinh dầu bạc hà để chăm sóc tóc và da đầu chưa?

Nếu số lượng tóc rụng trên lược khiến bạn căng thẳng thì bạn nên thử sử dụng ngay dầu bạc hà. Với đặc tính kích thích, tinh dầu dễ dàng thấm sâu vào da đầu và kích thích các nang tóc của bạn phát triển. Hơn nữa, tinh dầu sẽ giúp thúc đẩy lưu thông máu trong da đầu của bạn, giúp tóc phát triển tốt hơn.

Xem thêm:  So sánh Top 5 Xịt dưỡng tóc tốt nhất trên thị trường

5/ Điều trị chấy

ban da tung dung tinh dau bac ha de cham soc toc va da dau chua 2 - Bạn đã từng dùng tinh dầu bạc hà để chăm sóc tóc và da đầu chưa? ban da tung dung tinh dau bac ha de cham soc toc va da dau chua 3 - Bạn đã từng dùng tinh dầu bạc hà để chăm sóc tóc và da đầu chưa?

Cách 1: Bạn cho tinh dầu bạc hà vào nước. Sau đó bạn dùng hỗn hợp đó để massage da đầu hoặc xả lại tóc sau khi gội đầu xong.

Cách 2: Bạn cho trực tiếp một vài giọt tinh dầu vào dầu gội và gội đầu như bình thường.

Cách 3: Bạn kết hợp tinh dầu bạc hà với các loại dầu thiên nhiên khác như dầu dừa hay dầu oliu để ủ tóc, sau đó gội lại với dầu gội để làm sạch tóc. Sự kết hợp này sẽ hỗ trợ làm mềm tóc và kích thích mọc tóc nhanh chóng.

Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu bạc hà nhà làm

ban da tung dung tinh dau bac ha de cham soc toc va da dau chua 4 - Bạn đã từng dùng tinh dầu bạc hà để chăm sóc tóc và da đầu chưa? ban da tung dung tinh dau bac ha de cham soc toc va da dau chua - Bạn đã từng dùng tinh dầu bạc hà để chăm sóc tóc và da đầu chưa?

Cuộc sống bận rộn khiến bạn không có thời gian thực hiện những cách trên. Vậy thì, một sản phẩm dầu gội chứa tinh dầu bạc hà sẽ là sự lựa chọn thay thế hiệu quả. Nhắc đến dầu gội có chiết xuất bạc hà thì bạn không thể bỏ qua dầu gội trị gàu Clear Mát Lạnh Bạc Hà.

Sản phẩm mới với công thức Gel đột phá kết hợp với thành phần chanh Bạc Hà Mát Lạnh nhân đôi sức mạnh, thúc đẩy sạch gàu vượt trội và cấp ẩm da đầu. Nhờ các dưỡng chất Vitamin B3 & Glycerin, sản phẩm có khả năng cấp ẩm da đầu gấp 2 lần. Sự kết hợp hoàn hảo giữa ”bộ đôi” tinh chất bạc hà thơm mát và hương chanh tươi mới đem lại cảm giác mát lạnh cực đỉnh suốt ngày dài.

Xem thêm:  Phố lên đèn, em lên đồ: Học ngay cách phối đồ streetstyle và công sở chuẩn 5k

Đặc biệt, không thể không nhắc đến hoạt chất sạch gàu thế hệ mới có công dụng thẩm thấu nhanh và sâu hơn vào da đầu. Từ đó, mái tóc được sạch gàu tức thì một cách ưu việt. Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại đây.

Tinh dầu bạc hà mang lại những công dụng rất tuyệt vời đúng không nào? Hãy bổ sung thành phần này vào chu trình haircare của mình ngay hôm nay nhé! Mái tóc bồng bềnh, sáng bóng, sạch gàu sẽ không còn là ước mơ xa vời nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *