Cách chọn màu móng tay theo cung hoàng đạo

0
meo vat cuoc song - Cách chọn màu móng tay theo cung hoàng đạo

Dương Cưu hợp với móng màu nóng, trong khi Ma Kết chỉ hợp với các tông trung tính.

mau mong tay theo hoang dao - Cách chọn màu móng tay theo cung hoàng đạo

Đầy mạnh mẽ và nhiệt huyết, những phụ nữ thuộc cung Dương Cưu cần những tông màu nóng bỏng để thể hiện cá tính riêng và khao khát đạt được thành công. Màu tím, đỏ đậm là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn nổi bật.

mau mong tay theo hoang dao 1 - Cách chọn màu móng tay theo cung hoàng đạo

Nếu bạn sinh ra dưới cung của con bò trắng, bạn là người có tổ chức và luôn khao khát vượt qua sự hỗn loạn. Sức mạnh và tình cảm là những đặc điểm quan trọng khác khiến cho móng tay màu xanh lá cây trở thành lựa chọn tuyệt vời. Một cách lựa chọn khác là sơn móng bằng màu hồng nhạt, không quá sáng nhưng tinh tế.

mau mong tay theo hoang dao 2 - Cách chọn màu móng tay theo cung hoàng đạo

Song Sinh là những người thường xuyên sợ sự buồn chán, chính vì thế mà móng tay nổi bật, táo bạo như cam hoặc vàng sẽ luôn đem đến sự mới lạ. Khi sử dụng các màu sắc rực rỡ, bạn không nên thêm ánh nhũ, sẽ tạo cảm giác rối mắt.

mau mong tay theo hoang dao 3 - Cách chọn màu móng tay theo cung hoàng đạo

Nếu là một Cự Giải, bạn không dễ gì từ bỏ niềm tin của mình, nhưng bạn cũng là người hay ngại ngùng. Móng tay màu bạc đủ độ sáng để bạn có thể tự tin bước ra khỏi vỏ ốc của chính mình.

mau mong tay theo hoang dao 4 - Cách chọn màu móng tay theo cung hoàng đạo

Sáng tạo và đôi khi tỏ ra hách dịch, Sư Tử luôn tràn trề sức mạnh và năng lượng, sẵn sàng thể hiện bản thân trước tất cả mọi người. Màu sắc móng tay tốt nhất cho Sư Tử là màu đồng, hoặc vàng lấp lánh.

mau mong tay theo hoang dao 5 - Cách chọn màu móng tay theo cung hoàng đạo

Xử Nữ thường dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt. Bạn cần thể hiện sự tự tin bằng sơn móng màu đỏ tươi hoặc đỏ đậm. Ngoài ra, các tông màu xanh hải quân hay nâu chocolate cũng là một lựa chọn phù hợp.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách giảm cân bằng chanh

mau mong tay theo hoang dao 6 - Cách chọn màu móng tay theo cung hoàng đạo

Lãng mạn và thoải mái, phụ nữ Thiên Bình thích sự tinh tế và những thứ đến tự nhiên. Lựa chọn chính cho màu sắc móng tay của bạn là nude, nhưng đôi khi bạn có thể táo bạo hơn với màu xanh nước biển.

mau mong tay theo hoang dao 7 - Cách chọn màu móng tay theo cung hoàng đạo

Tràn trề năng lượng, đôi khi nhiều đến mức hung hăng, Bò Cạp có hai cách lựa chọn màu sắc hoàn toàn đối lập. Màu hồng là cách biểu thị tính cách nhẹ nhàng và nếu muốn tạo phong cách thanh lịch, hãy thử sơn móng màu nâu.

mau mong tay theo hoang dao 8 - Cách chọn màu móng tay theo cung hoàng đạo

Luôn muốn thử thách bản thân, những người phụ nữ sinh ra dưới cung Nhân Mã thường có cái nhìn tích cực, chân thành và thực tế. Bạn có thể chọn sơn móng màu sáng tím, hoặc táo bạo hơn là màu đen để thể hiện tinh thần tự do.

mau mong tay theo hoang dao 9 - Cách chọn màu móng tay theo cung hoàng đạo

Màu trung tính luôn là lựa chọn tuyệt vời với Ma Kết, tiếp đó là màu xanh. Nếu như màu nâu sẫm thể hiện sự tự nhiên, thì tông xanh lại cho thấy nét lãng mạn trong con người bạn.

mau mong tay theo hoang dao 10 - Cách chọn màu móng tay theo cung hoàng đạo

Những màu sắc mạnh mẽ không bao giờ khiến Bảo Bình ngại ngần, vì vậy mà họ luôn muốn thử nghiệm. Bạn luôn thấy thoải mái khi đánh móng tay màu neon, cam đỏ, hay ngọc lam…

mau mong tay theo hoang dao 11 - Cách chọn màu móng tay theo cung hoàng đạo

Chiều sâu cảm xúc và lòng tư bi là những đặc điểm nhận dạng của Song Ngư, vì vậy mà các màu mềm mại như hồng hay tím là lựa chọn hoàn hảo khi sơn móng.

An Tâm

Xem thêm:  Hướng dẫn cách trị mụn trứng cá tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *