Cách làm quen với bạn trai

1
lam quen hd - Cách làm quen với bạn trai

Đã bao giờ bạn vô tình bắt gặp một anh chàng vô cùng dễ thương trong một quán cà phê hay trên đường đi nhưng lại không dám tiến đến gần bắt chuyện mặc dù trong lòng rất muốn? Nếu có thì bạn có thể thay đổi tình trạng này vì rất có thể bạn đang bỏ lỡ những cơ hội quý giá đấy.

Nếu bạn thật sự thích và ấn tượng với bạn trai đó thì chẳng có lý do gì bạn không chủ động làm quen trước nếu. Có rất nhiều cách để bạn mở lời làm quen với chàng trai mình thích thay vì bỏ đi trong luyến tiếc như thế. Meohay sẽ chỉ ra cho các bạn những cách làm quen với bạn trai rất hay dưới đây.

lam quen voi ban trai - Cách làm quen với bạn trai

Lợi dụng ánh mắt, nụ cười thật duyên để làm quen với bạn trai

Lợi dụng sức mạnh của ánh mắt và nụ cười

Bạn sẽ không cần phải làm gì cả, ngôn ngữ của bạn sẽ được chuyển tải qua ánh mắt và nụ cười. Hãy cố gắng bắt lấy ánh mắt của chàng và nhìn sâu trong vòng 3 giây trước khi quay mặt đi cùng với một nụ cười thật duyên. Nếu có thể bạn hãy tỏ ra hơi ngượng ngùng và đỏ mặt một chút. Nếu lần đầu tiên thể hiện điều đó không thành công, bạn có thể áp dụng “chiêu” này thêm một hoặc hai lần nữa.

Hỏi giờ

Cách làm quen này tuy hơi cổ nhưng cũng có hiệu quả đấy nhé! Bạn hãy quan sát thật kỹ, nếu thấy chàng đeo đồng hồ trên tay, còn chần chừ gì nữa mà không tiến lại làm quen bằng cách hỏi giờ nhỉ. Biết đâu sau đó chàng lại là người chủ động bắt chuyện với bạn trước thì sao.

Ngay cả trong trường hợp điều bạn muốn không xảy ra thì sau khi hỏi giờ xong, bạn có thể cám ơn chàng và đưa ra một vài lời khen ngợi chiếc đồng hồ chàng đang đeo trên tay. Lưu ý là bạn nên giấu chiếc điện thoại di động của mình đi nhé.

Nói chuyện về âm nhạc

Hãy áp dụng cách làm quen mới này nếu như bạn “tia” được chàng khi đang ngồi trong một quán cà phê hay một quán bar và thưởng thức những giai điệu du dương. Bạn có thể bắt đầu câu chuyện bằng cách hỏi chàng về tên bài hát cũng như ca sĩ thể hiện.

Xem thêm:  Cách làm quen với bạn gái

Trong trường hợp bạn và chàng vô tình đứng hoặc ngồi cạnh nhau (trên ô tô, xe bus…) và chàng đang mở nhạc, bạn có thể nhỏ nhẹ hát theo, hát dủ cho bạn và chàng nghe thôi nhé, sau đó dùng ánh mắt và nụ cười để giao tiếp. Đừng quên nói với chàng rằng bạn rất thích bài hát này.

Hỏi đường

Có một thực tế là nam giới rất thích được giúp đỡ cho người khác (nhất là khi người cần giúp đỡ lại là phái yếu). Vì thế, nếu gặp một chàng trai trên phố mà bạn cảm thấy bị hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy lấy hết can đảm tiến lại gần anh ta và giả vờ hỏi thăm đường. Bạn nên hỏi thăm những đại chỉ gần nơi bạn đứng thôi nhé, bởi vì rất có thể chàng sẽ đưa bạn đến tận nơi. Như vậy là bạn sẽ có thêm cơ hội nói chuyện với chàng nhiều hơn.

Bàn luận về món ăn hoặc đồ uống

Nếu bạn gặp chàng trong một quán cà phê, quán bar hay một nhà hàng nào đó. Hãy giả vờ như đây là lần đầu tiên bạn đến đây rồi hỏi chàng thứ đồ uống, đồ ăn nào ngon nhất ở đây hoặc đưa ra một vài comment về món ăn của chàng ví dụ như trông nó rất hấp dẫn chẳng hạn. Chủ đề ẩm thực rất dễ nói chuyện, vì thế cuộc trò chuyện của hai bạn cũng sẽ tiến triển rất tốt đẹp.

lam quen hd - Cách làm quen với bạn trai

Có rất nhiều cách làm quen với chàng trai mà bạn thích

Hỏi về cuốn sách, truyện chàng đang đọc

Nếu chàng trai bạn đang để ý tới đang đọc hoặc cầm một cuốn sách trên tay, hãy mạnh dạn tiến lại gần một chút và hỏi chàng về cuốn sách đó. Thể hiện rằng bạn rất thích đọc sách, tuy nhiên, bạn không nên hỏi nội dung cuốn sách vì nội dung là cái rất khó để giải thích, nếu không tinh tế bạn sẽ vô tình trở thành người làm phiền chàng.

Nếu đó là cuốn sách bạn đã từng đọc qua hay của một tác giả bạn rất yêu thích thì câu chuyện sẽ diễn biến vô cùng thú vị rồi.

Có rất nhiều cách để làm quen với một chàng trai đúng không nào. Đừng ngại ngần mà bỏ qua cơ hội khi muốn bắt chuyện với chàng trai nào đó nhé. Chúc các bạn thành công!

Hoàng Ngân

Xem thêm:  Hướng dẫn chọn quà và cách tặng quà

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *