Hướng dẫn cách kẻ lông mày ngang

1
1613

Vẻ đẹp thanh tú đôi lông mày ngang của phái đẹp khiến không ít quý ông mê đắm. Vậy để sở hữu một đôi lông mày như thế phải làm thế nào ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách kẻ lông mày ngang nhé!

Trào lưu lông mày ngang rõ ràng là vẫn chưa hề giảm nhiệt chút nào đối với phái đẹp hiện nay. Kiểu lông mày ngang mang lại cho bạn gái khuôn mặt tự nhiên, nhẹ nhàng. Chính vì lí do này, nhiều bạn trẻ tiếp tục "update" cho lông mày ngang thêm một diện mạo đẹp hơn: dáng ngang thú vị, nhẹ nhàng và tự nhiên hơn rất nhiều. Với cách kẻ lông mày ngang, thậm chí nhìn qua cũng không thể nhận ra bạn đã kẻ lông mày mặc dù nó đang có dáng rất "chuẩn" rồi đấy nhé!

long may ngang1

Khuôn mặt thanh tú với lông mày ngang

Cách kẻ lông mày ngang

Bước 1: Sử dụng gel dạng chì không màu (Eyebrow Shaper) để tạo dáng cho các sợi lông mày thẳng và đều hơn. Sau khi các sợi lông mày đã vào dáng gọn gàng, dùng dao cạo để tỉa đi những sợi lông thừa tạo dáng lông mày ngang thanh mảnh.

Bước 2: Tiếp tục dùng mascara chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày để tạo dáng. Riêng với chút phần đầu của lông mày, bạn chuốt theo chiều dọc.

long may ngang

Lông mày ngang cộng với chút nhấn nhá môi hồng, bạn gái sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên

Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ lông mày. Chú ý: dùng bút chì có đầu vuông để dễ kẻ đúng dáng lông mày ngang nhất nhé. Sau khi kẻ xong, dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt và tự nhiên chuẩn mực.

Bước 4: Dùng bút che khuyết điểm đồng màu da rồi kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Sau đó, bạn dùng chổi lông nhỏ tán đều kem che khuyết điểm. Cách này sẽ khiến lông mày bạn lên dáng rõ hơn, đồng thời che được các khuyết điểm như lỗ chân lông to quanh vùng da mắt.

long may ngang2

Them chút kem che khuyết điểm là bạn đã có đôi lông mày ngang hoàn hảo rồi đó

Kiểm tra lại và cạo bớt đi những sợi lông mày nhỏ bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ. Vậy là bạn đã hoàn thành cặp lông mày ngang trẻ trung cho mình rồi đấy!

Tham khảo cách kẻ lông mày ngang để tự làm đẹp cho mình theo phong cách này nhé!

Hoàng Ngân

Loading...

Từ khóa tìm kiếm

  • cách vẽ chân mày ngang
  • cách kẻ lông mày ngang
  • cach ke chan may ngang
  • cách vẽ lông mày ngang
  • ke long may ngang
  • kẻ chân mày ngang
  • hướng dẫn kẻ lông mày ngang
  • ve long may ngang