Những công dụng không ngờ của máy sấy tóc!

0
cong dung cua may say toc - Những công dụng không ngờ của máy sấy tóc!

Bạn sẽ thấy khá bất ngờ với một số tác dụng khác của vật dụng nhỏ bé như máy sấy tóc.

1. Bóc giấy dán, nhãn mác một cách dễ dàng

Những miếng mác dán trên đồ dùng mới mua hay tấm giấy dán cứng đầu trên cửa kính chắn hẳn nhiều lần khiến bạn rất bực mình không thể bóc sạch vì chỉ rách từng mảnh nhỏ. Tuy nhiên bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều điều đó nhờ chiếc máy sấy nhỏ bé trong nhà. Hãy mở máy sấy tóc lên, hơi nóng từ máy sẽ khiến keo dính bong dần trên bề mặt và có thể bóc ra dễ dàng.

cong dung cua may say toc - Những công dụng không ngờ của máy sấy tóc!

2. Đeo kính vừa vặn hơn nhờ máy sấy tóc

Nếu chiếc kính bạn đang đeo hơi bị lỏng lẻo, hãy khắc phục điều đó bằng cách sấy nóng phần đuôi gọng kính và thoải mái uốn sao cho vừa vặn với khuôn mặt mình.

3. Làm sạch sáp nến trên bàn

Những cây nến thì thật lung linh nhưng sẽ thật kinh khủng bởi dấu tích sáp nến bám chặt trên mặt bàn. Bạn thường xử lí các vết bẩn đó bằng cách nào? Dùng móng tay cạo hay các vật dụng kim loại? Các cách xử lí như vậy không thể làm sạch triệt để và cũng tốn thời gian, thay vì vậy hãy dùng máy sấy tóc, với nhiệt nóng ở khoảng trung bình cũng đủ sáp nến tan chảy. Sau đó bạn dùng giấy ăn lau lại là sạch.

Xem thêm:  Những lưu ý khi mua và trồng hạt giống hoa

4. Giúp lớp kem trên bánh bóng bẩy hơn

Ban có thể “tút” lại vẻ đẹp cho chiếc bánh bằng cách dùng máy sấy tóc ở nhiệt độ thấp thổi quanh chiếc bánh, lớp kem sẽ trông ngon mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều.

5. Sấy quần áo

Sấy quần áo bằng máy sấy tóc, chắc hẳn có rất nhiều bạn đã từng áp dụng cách làm này nhất là khi trời mưa, nồm ẩm ướt. Bạn hãy phơi quần áo lên mắc để làm khô được nhanh hơn. Tất nhiên dùng máy sấy cũng không thể thay thế máy sấy quần áo nhất là khi phải làm khô được những chiếc quần áo to và dày.

6. Làm bay hơi nước trên gương

Khi bạn tắm, nhất là khi dùng nước nóng, tấm gương trong phòng tắm sẽ bị đọng hơi nước rất mờ ảo. Hãy dùng máy sấy tóc sấy một lượt trên gương để làm bay hơi nước.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ về công dụng của máy sấy tóc, hy vọng chúng hữu ích với bạn và gia đình trong nhiều trường hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *