Những kiểu tóc nam đẹp nhất

0

Các chàng trai luôn được mệnh danh là những anh chàng đơn giản, không cầu kỳ quá mức. Tuy nhiên, không vì thế mà các chàng bỏ qua vẻ bề ngoài của mình. Trang phục, phụ kiện và đặc biệt là mái tóc là những điều kiện tiên quyết tạo nên phong cách hấp dẫn của bất cứ chàng trai nào. Luôn cập nhật các mẫu thời trang tóc để thay đổi làm mới bản thân là bất cứ chàng trai nào mong muốn.

Cùng tham khảo những kiểu tóc nam đẹp nhất để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân nhé!

Kiểu tóc nam blowback

Kiểu tóc blowback tạo điểm nhấn cho mái tóc ở phần mái được để dài, vuốt bằng sáp nhưng lại không quá cứng nhắc, trông chúng thật sự mềm mại, bồng bềnh tự nhiên.

Những chàng trai có phong cách lãng tử rất phù hợp với kiểu tóc này. Đặc biệt, vào những dịp quan trọng, các chàng có thể cầu kỳ hơn với sản phẩm tạo kiểu, chải phần mái lệch qua một bên hoặc hất ngược lên trên để khoe gương mặt điển trai, nam tính và lịch lãm của mình. Chắc chắn rằng, kiểu tóc này sẽ hút hồn phái đẹp khi các chàng sở hữu nó.

jhk

Phong cách lãng tử với tóc blowback

Kiểu tóc nam Indie

Kiểu tóc Indie là kiểu tóc với phần mái để lệch sang một bên, được tỉa so le trông rất tự nhiên. Các lọn tóc được kéo về đằng trước để tạo thành tóc mái, che gần hết phần lông mày. Phần tóc trên đỉnh đầu có thể để thẳng, xoăn hoặc hơi gợn sóng. Kiểu tóc nam đẹp nhất này phù hợp với anh chàng có khuôn mặt dài, cùng vẻ ngoài lạnh lùng, cá tính và hơi ngổ ngáo, nhất định trông các chàng trai sẽ rất thu hút.

Để ấn tượng hơn, các chàng có thể sử dụng wax để tạo kiểu để giữ cho phần mái vào nếp hoặc rối xù một cách tự nhiên.

njj

Tóc Indie phù hợp với gương mặt lạnh lùng nhưng thu hút

Kiểu tóc nam Crew

Đây là một kiểu tóc với phần tóc hai bên và tóc gáy được cắt sát, phần mái được để nhiều tóc hơn, tỉa đi chút để cho chàng dễ dàng tạo kiểu vào những dịp quan trọng. Nếu muốn, các chàng có thể hất phần tóc mái lên với 1 chút gel để khoe gương mặt cá tính của mình. Chàng trai có gương mặt góc cạnh sẽ rất phù hợp với kiểu tóc nam đẹp nhất này, vì nó giúp tôn lên các đường nét nam tính trên khuôn mặt.

hjk

Nam tính với tóc Crew

Kiểu tóc nam Undercut

Đây là kiểu tóc nam đẹp nhất được xem là sành điệu và cá tính dành cho các chàng trai. Với phần tóc trên đỉnh đầu được để dài và phần tóc hai bên và phía sau được cạo sát, càng tôn lên vẻ nam tính và trẻ trung. Không trung thành với một kiểu Undercut, các chàng trai có thể thoải mái biến hóa theo sở thích để tạo cac kiểu khác nhau một cách dễ dàng.

qe

Sành điệu, trẻ trung với tóc Undercut

Kiểu tóc the nam comb

Kiểu tóc nam đẹp nhất này ấn tượng vì vẻ lịch lãm mà nó mang lại. Chàng trai có mái tóc tương đối thẳng sẽ rất tạo kiểu tóc the comb này vì tóc sẽ dễ dàng được chải chuốt để tạo kiểu.

Muốn tạo kiểu tóc này nhanh và thành công nhất, bạn nên tạo kiểu khi tóc còn hơi ẩm, dùng gel rồi rẽ đường ngôi giữa hoặc lệch thật thẳng, sau đó dùng lược răng khít để ép tóc gọn gàng sang hai bên, tạo độ phồng cần thiết nếu bạn muốn, như vậy là bạn đã có vẻ ngoài rất lịch lãm rồi. Những chàng tóc thưa và ít sẽ khó để kiểu tóc này, vì nó dễ làm lộ nhược điểm mái tóc thưa thớt.

jgjh

Lịch lãm và ấn tượng với kiểu tóc the comb

Hoàng Ngân

Loading...