Những lời tỏ tình hay nhất

0
to tinh - Những lời tỏ tình hay nhất

Lời tỏ tình ngọt ngào là khởi đầu cho một tình yêu đẹp vô cùng lãng mạn. Để nghĩ ra một lời tỏ tình thật dễ thương, thổ lộ tình cảm của mình với người ấy cũng không phải là dễ.

Để chinh phục trái tim “đối tượng”, bạn có thể tham khảo những lời tỏ tình hay nhất được Meohay tổng hợp dưới đây.

Nếu anh không có em thì cuộc sống của anh sẽ thật buồn và thời gian dường như bất tận. Nếu mà không có em, nắng sẽ nhanh tàn và đêm sẽ vắng sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ ra sao!!!

Người mà anh thương chỉ có một mà thôi. Người mà anh nhớ chỉ có một mà thôi. Người  mà anh yêu chỉ có một trên đời. Người mà anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Chính là em – người yêu xinh tươi và ngoan của anh.

Xin gởi trăm lần nhớ, vạn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ + thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành riêng mình em.

Bệnh nào rồi cũng có thuốc chữa khỏi nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh dừng yêu em.

Với anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng riêng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu rằng anh đi đến tận cùng cực của trái đất. Vẫn luôn hướng về em bằng trọn con tim yêu thương.

fde - Những lời tỏ tình hay nhất

Đời không có tình yêu như bầu trời không có nắng. Anh cũng rất cần tình yêu như trời kia rất cần nắng. Và tình yêu đó không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi được ở bên cạnh em. Và được yêu em.

Anh xin tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ nhất : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ hai : từ 8 chữ cái này sẽ ghép được 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và chắc chắn em đã giải được ô chữ này rồi phải không em?

1 tuần gồm có 7 ngày. 1 ngày gồm có 24 giờ. 1h gồm có 60 phút. 1 phút sẽ có 60s. Không ngày nào, giờ nào, phút nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào là anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim của anh đã ngập tràn hình bóng của em. Thương nhớ và yêu em nhiều!!!

Giá như anh là nhà thơ anh sẽ tặng riêng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu được là nhạs sỹ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất tận. Nếu là một lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn cot ngập tràn hương vị của tình yêu. Và giá như anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em…

Trọn đời này, anh vẫn chỉ muốn nói với em rằng = Anh yêu em…

Anh có một thiên thần. Sẽ thật vị kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng mình anh. Hãy bay lên để làm điều thiên thần ước và hãy quay về dừng chân ghé lại bên anh khi thiên thần mệt mỏi. Anh yêu em – thiên thần, thiên thần.

Cuối cùng anh đã có thể giữ chặt em trong vòng tay, hai trái tim đã hòa chung cùng nhịp đập. Và hãy tin rằng anh chẳng thẻ nào đổi thay dù cho phải chờ đợi cả thiên thu.

Dù bao mùa đông lạnh giá qua đi anh cũng không bao giờ để em giá lạnh. Mỗi đêm đông về con tim anh lại thêm nhớ đến em nhiều và anh hiểu rõ rằng mình không thể sống mà không có em.

Anh đã rất cô độc suốt một thời gian rất dài để đợi chờ một tình yêu. Giờ đây tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. Hãy tin anh, anh đã chọn sự chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có vật đổi sao dời anh vẫn ko rời bỏ em.

Sự dịu dàng của em mới khiến anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng ở nơi em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cảm ơn em đã cho anh có thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

Đối với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt em là những vì tinh tú, ngón tay em là những nõn măng xinh. Anh yêu tất thảy những gì thuộc về em.

Cám ơn người đã sinh ra em. Cám ơn trời đã cho anh gặp được em. Cám ơn em đã cho anh một tình yêu vĩnh hằng. Anh yêu em.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách thuyết phục đối phương

Anh đã có nhiều kỷ niệm đẹp của những ngày tháng với em. Nếu em nói chia tay thì những kỷ niệm ấy lại trở thành nỗi đau trong anh. Chính vậy đừng bao giờ nói lời chia tay với anh … em nhé. Em ko muốn thấy anh đau khổ thì cách duy nhất là đừng bao giờ nói lời xa anh.

Em là công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mắt anh. Anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Chúng mình sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

Trái tim anh đã từng buốt giá nhưng khi có em nó đã ấm áp trở lại và giờ đây anh cảm thấy thật hạn phúc mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – ngọn lửa ấm của đời anh.

Khi màn đêm sà xuống, những làn gió mát thổi qua tai, anh cứ nghĩ đó là hơi thở của em, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim em càng làm anh nhớ em da diết. Anh rất mong trời thật nhanh sáng để anh lại thấy nụ cười, ánh mắt thân thương của em.

Mỗi khi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thân thương và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã cho anh tình yêu và đã luôn ở bên anh những ngày đã qua.

Anh sẽ dồn tất cả những yêu thương của anh cho mình em, để em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ em dấu yêu trong trái tim anh.

Hoa nào rồi cũng tàn, sao nào rồi cũng lặn, cây nào rồi cũng già nhưng tình yêu chân thành của anh dành cho em thì không bao giờ thay đổi, trước sau vẹn nguyên không hao khuyết.

Thuyền có trôi về phương nào thì cũng sẽ quay về với bến. Anh có đi đến nơi nào thì rồi cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời em cũng là cuộc đời anh. Anh yêu em.

Kết thúc một ngày bằng cách nghĩ về em, nghĩ về ánh mắt đắm say của em, nghĩ về nụ cười xinh của em, giọng nói dịu dàng và đôi môi ngọt ngào của em. Và rồi, anh sẽ có thêm sức mạnh để đương đầu với bao khó khăn mệt mỏi của cuộc sống. Cám ơn em nhé – tình yêu của anh.

Một con tim không có tình yêu như bầu trời đêm không có vì tinh tú. Và như thế sẽ thật buồn tẻ phải không em? Vì thế, trái tim em đừng bao giờ ngừng yêu anh em nhé. Anh cũng vậy…

Hãy chỉ cho anh biết rằng anh phải làm sao để giữ được em mãi mãi nhưng cũng hãy để anh bắt đầu bằng cách nói “Anh yêu em”.

to tinh - Những lời tỏ tình hay nhất

Em đã đến như một nàng tiên, nhẹ nhàng và thánh thiện. Nàng tiên ấy đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự sẻ chia, niềm hạnh phúc và cả sự khổ đau. Tất cả những điều đó làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em– nàng tiên của đời anh.

Em là vầng thái dương, là ánh sáng cuộc đời anh, là điều đầu tiên và cuối cùng anh nghĩ đến trong tâm trí mình: Forever. I Love You.

Thế gian này đã tốn rất nhiều giấy mực để viết về tình yêu. Còn riêng anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em và mang lại hạnh phúc cho em.

Tình yêu là điều kì diệu và cao quý vì nó làm cho con người sống xứng đáng với danh nghĩa người của mình. Thế nên, chỉ có tình yêu nơi những người trung thực mà thôi. Sự giả dối chỉ là ngụy biện cho cái gọi là tình yêu. Với anh và em đã có một tình yêu nơi những người trung thực em nhỉ?

Tôi biết yêu em từ khi tôi bắt gặp ánh mắt thơ ngây của em. Chính giây phút đó tôi hiểu rằng mình đã thuộc về em. Hãy tin tôi và tin rằng tôi sẽ mang đến hạnh phúc cho em.

Anh sẽ giữ trọn hình bóng của em trong con tim anh. Một nụ cười xinh, đôi bàn tay ấm, khuôn mặt hiền hậu, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt tin yêu. Anh yêu em hơn cả cuộc đời anh.

Vì hoàn cảnh cuộc sống đã khiến anh phải xa em. Chúng ta không thể cùng nhau đắp xây hạnh phúc, nhưng ở nơi đất khách con tim anh vẫn luôn nhớ về em. Ở nơi xa xôi này, anh xin gửi lời chúc cho em luôn luôn gặp điều may mắn và hạnh phúc như anh đã từng thầm nghĩ sẽ đem hạnh phúc đến cho em.

Hoàng Ngân

Xem thêm:  Danh ngôn hạnh phúc hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *